Công nghệ sản xuất rượu từ gạo

Công nghệ sản xuất rượu từ gạo
Ma so: TW1593 1265
Title: Công nghệ sản xuất rượu từ gạo
Phan loai theo SPC:
• 1593: Rượu vang
don_vi_tu_che_tao
Mo ta qui trinh CN/TB:
Tiêu chuẩn đạt được: TCNN
Rượu được chiết xuất từ gạo hoặc tinh bột, điều đó sẽ giúp ích cho cuộc sống của chúng ta và đồng thời cũng giúp ích rất nhiều cho những ứng dụng trong công nghệ chế biến thức ăn và dược phẩm.
Công nghệ sản xuất rượu đã và đang là một công nghệ chuyên nghiệp lâu đời ở nhiều nước trên thế giới. Phương pháp truyền thống là dựa vào kinh nghiệm và kỹ thuật thủ công. Nhưng ngày nay, những thiết bị tự động hoá đang dần thay thế và đồng thời kiểm soát được chất lượng cũng như cải thiện được vấn đề vệ sinh trong quá trình sản xuất.
Chiết xuất rượu gạo đã được lên men bằng công nghệ Amylo- Process. Quá trình từ khi cung cấp nguyên liệu thô cho đến khi ra rượu thành phẩm đã được tiến hành bằng máy móc. Sự điều khiển tự động sẽ được ghi chép lại một cách chính xác để có sự an toàn khi chuyển giao công nghệ lên men và giữ chất lượng sản phẩm ổn định.
Hiệu quả của sản phẩm này là từ 80% đến 85%, tốc độ lên men là 85% đến 90% và lợi nhuận (so với sản phẩm cùng loại với 100% cồn nguyên chất) của nó đem lại là 9,5% đến 13%. Loại cây được tập trung sử dụng trong quá trình lên men để làm rượu là lúa
Phế thải của quá trình sản xuất rượu có thể sử dụng chế biến thức ăn gia súc hay sấy khô làm phân bón hữu cơ. Không còn phế thải nào hay những sản phẩm gây ô nhiễm.
Quy trình sản xuất:
Nguyên liệu thô (gạo) ® Ngâm nước ® Đun sôi và làm chín ® Trộn đường ® Lên men ® Chưng cất ® Tinh chỉnh và tái chưng cất ® Nơi chứa rượu ® Đóng chai.
Quá trình xử lý:
Nguyên liệu thô: Sử dụng những loại gạo hay những tinh bột có chất lượng cao để làm nguyên liệu thô sản xuất rượu. Những nguyên liệu thô này đợc chở từ hầm kín bằng loại thùng chuyên dụng.
Ngâm và làm sạch: Cho nguyên liệu thô từ những chiếc thùng chuyên dụng ra để làm sạch với thời gian dai vừa đủ để loại bỏ hết các chất bẩn. Dưới sự tác động của một số chất từ bên ngoài sẽ làm cho nguyên liệu thô trở lên mềm hơn. Thời gian cần thiết là từ 3h-6h tuỳ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của nơi mua nguyên liệu thô đợc bảo quản.
Nấu sôi: đặt nguyên liệu thô đã được làm, vớt vào nồi hơi hoặc thùng đun sôi cho đến khi nguyên liệu thô được nấu chín hoàn toàn.
Trộn đường: Khi đã kết thúc quá trình làm chín nguyên liệu thô sau đó tiến hành quá trình làm ngọt.
Lên men: Cho một chút men rượu vào với nguyên liệu đã được làm ngọt và giữ trong một khoảng thời gian để sau đó nguyên liệu sẽ lên men.
Chưng cất: Cho những nguyên liệu đã được lên men vào máy chưng cất và sau đó sản phẩm rượu từ gạo sẽ được hoàn thiện và sẽ được cất vào thùng chứa chuyên dụng.
Thiết bị và máy móc: Thùng ngâm: 01, Nồi hơi: 01, Thiết bị lên men: 08, máy bơm chuyên dụng: 02, thiết bị chưng cất: 01, khoang chứa chất lỏng chuyên dụng: 02, máy bơm chất lỏng chưng cất: 03, đồ chứa rượu đã thành phẩm: 16, máy bơm để đóng chai lọc: 02, thùng sát khuẩn: 01, thiết bị lọc khí khử trùng hơi: 02, hệ thống khí nén: 01.
Yeu cau ky thuat trong van hanh lap dat :
• nha_xuong : 20 (dài) x 10 (rộng) x 5 (cao) không bào gồm kho hàng và văn phòng
• nang_luong_dien : 15KW/h, tiêu thụ nước: 1000 lít/h. Nhiên liệu cho nồi hơi: Dầu thô hoặc Dizen 120 L/h
• nguyen_lieu : Gạo hoặc các loại tinh bột khác
Linh vuc ap dung:
• 6545: Công nghiệp rượu
Muc do phat trien tbcn:
• Thương mại hoá
Hinh thuc dang ky:
Phuong thuc chuyen giao:
• Chia khoa trao tay
• Thoa thuan voi khach hang
• Dao tao
Hinh thuc cung cap :
• theo_don_dat_hang
• ban_truc_tiep_theo_hop_dong
Chao gia tham khao:
Gia ban cong nghe: Theo thoả thuận
Gia ban thiet bi: Theo thoả thuận

Thoi gian va hinh thuc bao hanh: 14 tháng
Muc do hoan thien va do tin cay :

Advertisements

12 phản hồi

 1. chúng tôi đang cần mua thiết bị sản xuất rượu & cồn 96%

 2. ban co the tu van cho toi ve day chuyen san xuat ruou vodka duoc ko.cho toi dia chi va so dien thoai de lien he.toi dang lam du an san xuat ruou

 3. Tôi muốn mua dây chuyền thiết bị nấu rượu từ gạo.
  Công ty có thể gởi hình ảnh về thiết bị, giá cả và hình thức vận chuyển, người liên hệ & số điện thoại qua email giúp tôi với. Xin cảm ơn.
  Hay qua sđt của tôi là 0907672518 Hằng

  • Kính gởi Chị Trịnh Nguyên Hằng
   Tôi xem trên trang congnghiepthucpham, thấy chị có yêu cầu giúp đỡ, vậy có ai đó giúp chị hoàn thành ý định chưa? nếu được chị có thể giúp chia sẽ cùng tôi, vì tôi không biết đi tìm từ đâu, khi đọc phần tin của chị, tôi vui mừng lắm, vì tôi cũng có ý định như chị. Xin cám ơn

 4. cho toi xin hoi,toi muon dau tu mua day chuyen san xuat ruou gao dong chay thi can von bao nhieu,va day chuyen may co gia la bao nhieu,voi cong suat 500l/ngay

 5. Tôi đang có ý định sản xuất rượu gạo sạch để bán ra thị trường
  làm kinh doanh, có thể giúp tôi tìm máy chưng cất, quy trình sản xuất. Tôi xin cám ơn

  • ban lien lac voi toi theo so iden thoai 0975864005 nh. toi ten la pham duc bien

   • ban can loc doc to va thiet bi thi ben minh chi giam luong doc to dc 40phan tram thoi. quan trong la chung cat ban ah. chuc ban thanh cong.

 6. can mua cong nghe va nguyen lieu san xuat: Tra day khong do, nuoc ep tao meo, tra Thao duoc, nguyen lieu lam ruou ngo

 7. Toi dang quan tam den day chuyen san xuat ruou gao, vui long cho toi biet them thong tin, hinh anh cung nhu gia ca vao freeman.vu@gmail.com. Xin cam on!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: